Giới thiệu

Sàn gỗ Vario được sản xuất bởi nhà máy Robina - Tập đoàn Robin đặt tại Malaysia. Sàn Vario được sản xuất bởi các máy móc tiên tiến và công nghệ tiên tiến với phương pháp DPL đáp ứng tiêu chuẩn EN13329: 2009 Với diện tích hơn 15.000 mét vuông, tổng công suất sản xuất của chúng tôi là hơn 5 triệu mét vuông sàn gỗ HDF mỗi năm. Sản phẩm của chúng tôi đã phát triển từ năm 2000 và đã có mặt ở hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.
 
 
Nhà máy và tài chính và Vario

Với Vario, chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các sàn gỗ không chỉ ấn tượng về mắt mà còn giúp bạn yên tâm vì sàn gỗ Vario được sản xuất cho cuộc sống với ba bộ sưu tập khác nhau:

+ THU THẬP THIÊN NHIÊN: cho lối sống đơn giản và kiên cường

+ BỘ SƯU TẬP TIÊU CHUẨN: để hoàn thiện một lối sống lý tưởng

+ BỘ SƯU TẬP NARWAY PLANK: cho phong cách sống sành điệu và phi thường.

Sàn gỗ Vario là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Robin và Việt Nam Kosmos Jsc ,. Chúng tôi liên tục bảo trì với xu hướng mới nhất của màu sắc độc đáo và kết cấu tự nhiên từ châu Âu. Chỉ sử dụng các vật liệu lõi chất lượng tốt nhất: thành phần giấy 100% có nguồn gốc châu Âu; Gỗ cứng nhiệt đới HDF được cung cấp trong nhà từ Robin Resources với đặc điểm kỹ thuật cao nhất được đảm bảo, Vario Flooring cam kết là sản phẩm sàn gỗ chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.